Vị trí địa lý Lào Cai và phân chia hành chính

Vị trí địa lý Lào Cai là tỉnh thuộc vùng cao biên giới nằm ở vùng trung du và miền núi phía Bắc của Việt Nam, giáp ranh giữa vùng Tây Bắc và vùng Đông Bắc.

Tìm hiểu về tài nguyên du lịch Lạng Sơn

Tài nguyên du lịch Lạng Sơn rất phát triển. Lạng Sơn là cửa ngõ phía bắc của tổ quốc với những tiềm năng to lớn để phát triển đu lịch.

Tìm hiểu tài nguyên khoáng sản của Lạng Sơn

Tài nguyên khoáng sản của Lạng sơn rất đa dạng nhưng trữ lượng chưa lớn và là nguồn nguyên liệu quý giá để phát triển công nghiệp cho tỉnh.

Vị trí địa lý Lạng Sơn và phân chia hành chính

Vị trí địa lý Lạng Sơn là một tỉnh miền núi biên giới thuộc vùng núi và trung du Bắc Bộ. Có vị trí...
Cổng trời Quản Bạ

Điều kiện tự nhiên, tài nguyên khoáng sản Hà Giang

Tài nguyên khoáng sản Hà Giang tuy chưa được thăm dò đầy đủ, nhưng nhìn chung khá đa dạng, phong phú với 28 loại khác nhau, tập trung trong 149 mỏ và điểm quặng. Các khoáng sản có thể khai thác phục vụ cho việc phát triển kinh tế
Tài nguyên khoáng sản Hà Giang - địa hình khá phức tạp

Điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên Hà Giang

Tài nguyên thiên nhiên Hà Giang gồm có tài nguyên du lịch nơi đây có những ngọn núi cao lưng trời, nhiều con sông ngọn suối, tiềm năng du lịch của Hà Giang tương đối lớn
Ví trí địa lý Hà Giang

Vị trí địa lý Hà Giang, phân chia hành chính

Vị trí địa lý Hà Giang thuộc vùng núi phía Bắc Việt Nam. Địa hình của tỉnh Hà Giang khá phức tạp. Hà Giang nằm ở cực Bắc của Việt Nam, tỉnh này có nhiều ngọn núi đá cao và sông suối.
Sông Gâm, đoạn qua Bảo Lạc, Cao Bằng

Điều kiện sinh thái, tài nguyên khoáng sản Cao Bằng

Tài nguyên khoán sản Cao bằng có trữ lượng lớn, phong phú về chủng loại và đa dạng về loại hình và có lịch sử phát triển địa chất phức tạp.
Thác Bản Giốc

Điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên Cao Bằng

Tài nguyên thiên nhiên Cao Bằng rất phong phú, đa dạng. Trong đó du lịch là một trong những thế mạnh của tỉnh với nhiều loại hình du lịch khác nhau.
Vị trí địa lý Cao Bằng

Vị trí địa lý Cao Bằng và phân chia lãnh thổ

Vị trí địa lý Cao Bằng thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Tây giáp tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang, nam giáp Bắc Kạn và Lạng Sơn. Bắc và đông giáp Trung Quốc.